Filipino ng lahi 7 - Hermogenes, Wilma E. (Makati City : Diwa Learning Systems, Inc., 2019)
"Ang aklat na ito ay serye ng mga aklat para sa pag-aaral ng wika at panitikan sa junior high school. Espesyal itong binuo para pukawin ang iyong interes sa mahahalagang panitikan ng Pilipinas, Asya, at daigidig. Sa tulong ng mga panitikang ito ay lilinangin sa iyo ang mga kasanayang komunikatibo sa pakikinig, pagsasalita, pagbasa, pagsulat, panonood, gayundin sa kaalamang pang-media. Hahasain din dito ang iyong kakayahang replektibo, mapanuring pag-iisi, at pagpapahalagang pampanitikan."
May indeks at bibliyograpiya.
Filipino text.
Keywords: Filipino Language -- Composition and exercises