Filipino : panitikan at wika - Jamero, Dolores F.; Guevarra, Cecillia M. (Quezon City : St. Bernadette Publishing House, 2018)
Patuloy ang pagtuklas ng karunungan sa larangan ng edukasyon. kaalinsabay ng mga pag babagong ito, inihanda ang Filipino 10 Panitikan at Wika batay sa itinakdang K to 12 Filipino Gabay pangkurikulum Mayo 2016 ng kagawaran ng edukasyon upang makatulong sa pangunahing pangangailangan ng mga mag aaral.
Includes index
Tagalog Text.
Keywords: values education