Filipino sa piling larangan (Tech-Voc) - Franciso, Christian George C.; Gonzales, Mary Grace H. (Sampaloc, Manila : Rex Bookstore, Inc., 2017)
"Ang aklat na ito ay naglalaman ng iba't ibang anyo at kasanayan tungo sa mabisang pagsulat ng mga komunikasyong teknikal. Lilinangin nito ang kahusayan ng mga mag-aaral sa pagsulat ng mga paksa gaya ng sumusunod : liham pangnegosyo at memarandum; katitikan ng pulong; deskripsiyon ng produkto; pagbuo ng mga elementong biswal; menu ng pagkain; flyers at leaflets; paalala; babala, at anunsiyo; ulat ng progreso at ulat panlaboratoryo; naratibong ulat; proposal; feasibility study; ulat-analitikal; at pagbuo ng manwal. Ang mga nabanggit na paksa ang tutulong sa mga mag-aaral na maging competent patungong daigdig ng empleyo".
May sanggunian at indeks.
Filipino text.
Keywords: Filipino Language - Composition and exercises