Ekonomiks para sa kaunlaran 9 - Rosario, David Jensen G., Jr.; Arisgado, Mark Joseph Z. (Quezon City : Vibal Group Inc., 2017)
"Layunin ng seryeng ito na makahubog ng kabataang may tiyak na pagkakakilanlan at may responsableng pakikilahok sa lipunan, sa bansa, at sa daigdig. Tuon din ng seryeng ito ang paghubog ng mamayang makakalikasan, makabansa, at makatao na may pambansa at pandaigdigang pananaw."
Includes bibliographical references.
Filipino text.
Keywords: Economics