Komunikasyon at pananaliksik sa wika at kulturang pilipino - Reyes, Alvin Ringgo C. (Makati City : Diwa Learning Systems, Inc., 2019)
"Ang Komunikasyon at Pananaliksik sa Wika at Kulturang Pilipino (Ikalawang Edisyon) ay isang pag-aaral ukol sa kalikasan, katangian, pag-unlad, gamit at paggamit ng wikang Filipino sa mga sitwasyong komunikatibo at kultural sa lipunang Pilipino".
May bibliyograpiya.
Filipino text.
Keywords: Language; Filipino Language - Study and teaching; Filipino Language - Composition and exercises