Pagtugon sa hamon ng kasaysayan : mga kontemporaneong isyu - Mark Anthony M. Velasco (Makati City, Philippines : Diwa Learning Systems, Inc., 2021)
"Layunin ng serye na ito na malinang sa bawat mag aaral ang kakayahan at kasanayan na kakailanganin sa makabagong panahon. Ito ay upang matiyak na ang bawat mag aaral ay hansa sa hamon ng kasalukuyan at ng hinaharap."
Includes indeks.
Filipino text.