Malikhaing pagsulat - Angeles, Mark Anthony S. (Makati City : Diwa Learning Systems, Inc., 2020)
Ang modyul na Diwa Senior High School Series: Malikhaing Pagsulat (Ikalawang Edisyon) ay partikular na idinesenyo para paunlarin ang mga paksa at kompetensi sa Malikhaing Pagsulat sa ilalim ng Senior High School Specialized Subjects - Academic Track ng K to 12 Basic Education Curriculum. Bilang opsiyon sa Filipino (Creative Writing sa Ingles) nililinang nito ang mga nakaraang aralin sa asignaturang 21st Century Literature from the Philippines and the World para sa Humanities and Social Sciences (HUMSS) strand. Hinati ang modyul sa dalawang yunit: Yunit 1 Pagsulat ng Tula at Maikling Kuwento at Yunit 2 Pagsulat ng dulang May Isang Yugto at ang Malikhaing Akda sa Pampanitikan at/o Sosyo-Politikal na Konteksto.
Includes bibliography.
Filipino text.
Keywords: Filipino language -- Composition and exercises; Filipino language -- Study and teaching; Filipino language -- Rhetoric