Padayon 10: araling panlipunan sa siglo 21 - Mactal, Ronaldo B. (Quezon City : Phoenix Publishing House, Inc., 2018)
"Ang Padayon 10: Mga Kontemporaneong Isyu ay pagpapatuloy ng serye ng teksbuk sa Araling Panlipunan ng Phoenix Publishing House, Inc. na may adhikaing maitaas ang antas ng pag-aaral at pagtuturo ng Araling Panlipunan sa bansa alinsunod sa pandaigdigang pamantayan gamit ang mga simulain ng Understanding by Desig (UBD) at K to 12 Araling Panlipunan (AP) Kurikulum ng Departamento ng Edukasyon. Matapos ang isang taong pag-aaral gamit abg teksbuk na ito, asahang maipamamalas ng mga mag-aaral ang pag-unawa sa mga isyu at hamong pangkapaligiran, pang-ekonomiya, pampolitika, karapatang-pantao, pang-edukasyon, at panagutang pansibiko na kinakaharap ng mga bansa sa kasalukuyan; gamit ang mga kasanayan sa pagsisiyasat, pagsusuri ng datos at iba't ibang sanggunian, pananaliksik, mapanuring pag-iisip, mabisang komunikasyon, pagiging makatarungan, at matalinong pagpapasiya".
Includes indeks.
Filipino text
Keywords: Current Issues: Economics