Padayon 7: araling asyano - Mactal, Ronaldo B. (Quezon City : Phoenix Publishing House, Inc., 2018)
"Ang Padayon 7: Araling Panlipunan sa Siglo 21 (Araling Asyano) ay bahagi ng serye ng teksbuk sa Araling Palipunan ng Phoenix Publishing Inc, na may adhikaing maitaas ang antas ng pag aaral at pag tuturo ng Araling Panlipunan sa bansa alinsunod sa pandaigdigang pamantayan gamit ang mga simulain ng Understanding by Design (Ubd) at K to 12 Araling Panlipunan (AP) kurikulumng Departamento ng Edukasyon. Matapos ang isang taong pag-aaral gamit ang teksbuk na ito, asahang mahuhubog ang isang "mamamayang Pilipino at Asyano na mapanuri, mapagmuni, responsable, produktibo, makakalikasan, makabansa, at makatao, na may pambansa at pandaigdigang pananaw at pagpapahalaga sa mga usaping Asyano".
Filipino text
Keywords: Current Issues: Economics