Pinagyamang Pluma 7: pagsulat ng journal at pag buo ng sulating pormal. - Baisa-Julian, Ailene G.; Lontoc, Nestor S.; Esguera-Jose, Carmela (Quezon City : Phoenix Publishing House, Inc., 2017)
"Ang edisyong ito aybumuo ng mga karagdagang pag sasanay na nag bibigay-tuon sa pagbuo ng mga sulating pormal na makatutulong nang lubos sa mga kabataang Pilipino na malinang ang 21st century skills tulad ng pagkakaroon ng malawak na imahinasyon, kakayahang mag saliksik, kasanayang makipagtalastasan sa paraang pasulat, at kakayahang makalutas ng mga problema".
Filipino text.
Keywords: Literary work