Padayon 8: araling panlipunan sa siglo 21 (kasaysayan ng daigdig). - Mactal, Ronaldo B. (Quezon City: Phoenix Publishing House, Inc., 2018)
"Ang Padayon 8: Araling Panlipunan sa Siglo 21 (kasysayan ng daigdig) ay pagpapatuloy ng serye ng teksbuk sa Araling Panlipunan ng Phoenix Publishing House, Inc. na may adhikaing maitaas ang taas ng pag-aaral at pagtuturo ng Araling Panlipunan sa bansa alinsunod sa pandaigdigang pamantayan gamit ang teksbuk na ito, ang mag-aaral ay inaasahang magkakaroon ng "pag-uunawa sa kasaysayan, politika, ekonomiya, kultura, at lipunan ng daigdig mula sa sinaunang panahon hanggang sa kasalukuyan gamit ang mga kasanayan sa pagsisiyasat, pagsusuri ng datos at iba't ibang sanggunian, pagsasaliksik, mapanuring pag-iisip at mabisang komunikasyon."
Filipino text