Ugnayan at Kaunlaran mga kontemporaryong isyu ng lipunan 10 - Quintana, Marielyn C.; Consignado, Jeffrey U. (Quezon City. Brilliant Creations Publishing, Inc., 2020)
"Isang epektibong gabay ang serye ng Ugnayan at Kaunlaran sa pagbubukas ng pag-unawa at pagpapahalaga ng mga mag-aaral sa iba't ibang mga kuwento ng bawat bansa at rehiyon. Ang organisado nitong pagsasalaysay ng kasaysayan at mga kasalukuyang isyung bumabalot sa lipunan ay nakatutulong sa pag hubog ng kanilang kaisipan, paniniwala, at damdamin".
Includes glossary and references.
Filipino text.
Keywords: Filipino