Ugnayan at kaunlaran: araling asyano 7 - Mejorada, Alvin G. (Quezon City. Brilliant Creations Publishing, Inc., 2019)
"Isang epektibong gabay ang serye ng aklat na ito sa pagbubukas ng pag-unawa at pagpapahalaga ng mga mag-aaral sa iba't ibang mga kuwento ng bawat bansa at rehiyon. Ang organisado nitong pagsasalaysay ng kasaysayan at mga kasalukuyang isyung bumabalot sa lipunan ay nakatutulong sa paghubog ng kanilang kaisipan, paniniwala, at damdamin."
Includes Glossary and references.
Filipino text.
Keywords: Filipino